Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)

Nên hay không nên mua sofa cũ, sofa thanh lý tại Hà Nội?

20/12/2019Sofa là một trong những thiết kế nội thất được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay ở nước ta. Từ không gian nội thất gia đình, văn phòng cho đến các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều thiết kế khác nhau về phong cách, kích thước, chất liệu và cả giá thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho những sản phẩm mới có giá đắt đỏ. Vì vậy mà giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là các mẫu sofa cũ Hà Nội hoặc là các mẫu sofa thanh lý. Bởi chúng có giá thành rất rẻ và có mức chênh lệnh không hề nhỏ một chút nào. Nhưng liệu chúng ta có nên lựa chọn chúng cho không gian của mình hay không?

Đặc trưng nổi bật của sofa cũ, sofa thanh lý

>>> Tham khảo: “Nên hay không nên mua sofa cũ, sofa thanh lý tại Hà Nội?” có lẽ đang là một trong những câu hỏi khiến rất nhiều phải băn khoăn và bận tâm. Đặc biệt vào trong thời điểm cuối năm như này thì nhu cầu mua sắm càng tăng cao hơn bao giờ hết. Để có thể trả lời cho câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần phải hiểu rõ về dòng sản phẩm sofa cũ, sofa thanh lý một cách đầy đủ nhất thông qua những đặc trưng nổi bật sau đây:

Thứ nhất – Về giá thành

Đặc trưng nổi bật của sofa cũ, sofa thanh lý
Đây được coi là ưu điểm và sức hút lớn nhất của dòng sản phẩm này, khi mà giá bán của chúng rẻ hơn đến 60% - 70% so với những mẫu sản mới nhất đang được phân phối trên thị trường. Một con số không hề nhỏ chút nào và đối với những ai không có điều kiện kinh tế khá giả thì đây có lẽ là một sự lựa chọn rất tốt. Nhất là khi các cửa hàng thanh lý sofa giường Hà Nội, sofa cũ Hà Nội có đến cả một danh sách dài nên việc mua sắm không hề khó khăn một chút nào.

Thứ hai – Về chất lượng

Thứ hai – Về chất lượng
Không chỉ riêng với các thiết kế nội thất mà khi mua bất kì sản phẩm nào thì chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Bởi thông qua đó chúng ta đánh giá được tuổi thọ sử dụng đồng cũng như giá bán như vậy là hợp lí hay chưa. Tuy nhiên những mẫu sofa cũ, sofa thanh lý lại không có một tiêu chí đánh giá cục thể. Hơn thế vì là các thiết kế được sản xuất từ rất lâu rồi hoặc đã từng được sử dụng nên chất lượng chắc chắn đã bị xuống cấp. Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng việc hỏng hóc sẽ là điều sẽ xảy ra thường xuyên.

 

Sản phẩm hot
Mã số:CSSBP8017
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSBP8003
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSBY6003
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSAS203
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:SCS-FS112
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:JY507S
liên hệ : 0936 320 777