Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng - Vương quốc sofa

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng khi mua sofa, Vuongquocsofa.com đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập website tại địa chỉ Vuongquocsofa.com như sau:

a) Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng qua website Vuongquocsofa.com sẽ giúp chúng tôi:

+ Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn đánh giá của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ của đơn vị thêm chất lượng.

+ Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm gia…do Vuongquocsofa tổ chức sớm nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến đánh giá khách hàng một cách nhanh nhất.

b) Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập vào website Vuongquocsofa.com, khách hàng cần phải truy cập đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ, tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc gia, tỉnh thành, địa chỉ…..

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Vương quốc sofa sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của website, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khách hàng có yêu cầu hủy các thông đã cung cấp.

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Công ty Vương quốc sofa

 

Showroom Hà Nội: Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân  TP Hà Nội.

Vp giao dịch Hồ Chí Minh: Dãy nhà phố khu đô thị Cityland Center Hill số 53 đường số 7 (ngã 6 Gò Vấp), số 1 Nguyễn Oanh, phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0948.306.234 - 0912 321 877.

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vuongquocsofa.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền khiếu nại về người bán đến Quản trị viên của https://vuongquocsofa.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

g) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên https://vuongquocsofa.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu nhập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

+ Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý đến việc sao lưu tài khoản và đăng suất khỏi tài khoản trên máy tính, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân này bị rò rỉ.

+ Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Vuongquocsofa của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc địa khác đều không thuộc vào chính sách bảo mật này.