Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)
Bộ sofa phòng khách nâu trầm giá rẻ
  • Bộ sofa phòng khách nâu trầm giá rẻ

Bộ sofa phòng khách nâu trầm giá rẻ


  • Thương hiệu: Mã số: CSSBY6007
  • Giá thị trường: Giảm: 0%
  • Giá chúng tôi: Liên hệ
Chọn màu:
Chất liệu
Số lượng
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Bộ sofa phòng khách hiện đại nâu trầm CSSBY6007 thuộc danh mục sản phẩm bộ sofa phòng khách nhập khẩu. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo, mang đến cho phòng khách nhà bạn không gian gần gũi, ấm cũng, cho những giây phút sinh hoạt gia đình trở nên ấm áp.  Với sự thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng, giá cả thuộc phân khúc giả rẻ chính vì thế bất cứ ai có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu được bộ sản phẩm.
 
Bộ sofa phòng khách nâu trầm giá rẻ

Bộ sofa phòng khách hiện đại nhập khẩu đây là một trong những màu được dự báo là sẽ lên ngôi trong năm 2017 tới và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng. Khung gỗ được làm bằng gỗ cao cấp nhập khẩu, được trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chất liệu gỗ cao cấp đã được chứng minh có tuổi thọ cao, có khả năng chống mối mọt. Đây là một ưu điểm lớn khi sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.
Loại vải nỉ sử dụng cho bộ sản phẩm Sofa phòng khách hiện đại cao cấp 100% là loại nỉ cao cấp, có khả năng kháng bụi và ẩm mốc. Cam kết không pha tạp, trộn lẫn các chất liệu da kém chất lượng khác, khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Sản phẩm hot
Mã số:CSSBP8017
liên hệ : 0936 320 777