Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)

Khi lựa chọn sofa da bò cho phòng khách nên biết những điều dưới đây

03/07/2018Hiện nay, trên thị trường nội thất những sản phẩm ghế sofa phòng khách nhập khẩu đã và đang được làm từ những chất liệu cao cấp góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của con người. Trong đó, những mẫu ghế sofa da bò đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của nhiều người trong quá trình lựa chọn đồ nội thất. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sofa da bò thì bạn nên tìm biết những điều dưới đây để thể sở hữu một sản phẩm ứng ý nhất.

Thông tin về dòng sản phẩm sofa da bò cao cấp


Tất cả các sản phẩm sofa da bò được phân phố trên thị trường đều được làm 100% từ chất liệu da bò thật từ các lò mổ lớn. Những tấm da bò thật sau khi được lấy sẽ được xử lí theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại để mang đến một tâm da bò hoàn chỉnh, bền đẹp, không có mùi. Tiếp đó những chiếc da bò này sẽ được sấy khô và loại bỏ lông và mỡ sau đó sẽ được gia công tao ra một bộ ghế sofa da bò đẹp hoàn hỉnh, chất lượng.
 
Khi lựa chọn sofa da bò cho phòng khách nên biết những điều dưới đây
 
Mỗi vùng da của con bì với những đặc tính khác nhau nên sẽ được nhà sản xuất sử dụng vào từng bộ phận của chiếc ghế sofa da phòng khách cao cấp. Và với mỗi vùng da làm da bộ ghế sofa cũng sẽ được bán với mức giá khác nhau. Theo các nhà sản xuất thì phần da trên lưng con bò có màu đẹp nhất nên sẽ có giá đắt nhất, được sử dụng để bọc ở đệm ghế, còn những phần da khác sẽ được bọc ở lưng ghế hay phần hông của ghế sofa.

Những chiếc sofa da bò nói riêng và sofa da thật nói chúng đều không hoàn hảo. Bởi ở chất liệu da thật sẽ có những khiếm khuyết như sẹo hoặc vết thương trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên, đây là lại là điểm nổi bật, cuốn hút của những bộ ghế sofa da thật tại Hà Nội cao cấp mà nhiều gia chủ muốn có được.

Trong những năm gần đây dòng sản phẩm sofa da bò thật phòng khách đã được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan,…với mức gia cạnh tranh để khách hàng lựa chọn. Nhưng nếu không biết cách chọn và phân biệt loại da bò thật thì sẽ có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Điểm danh một số mẫu sofa da nhập khẩu cao cấp hót nhất năm 2018

Làm sao để phân biệt sofa da bò thật và sofa da bò giả?

Các sản phẩm sofa da thật trên thị trường Hà Nội đều được làm từ các loại da khác nhau như  da trâu, da dê,…Nếu xét tổng thể thì những mẫu da này không thể có giá trị bằng da bò nhưng để thu về lợi nhuận, có nhiều người đã sử dụng nhiều mánh khóe để trọn lẫn các loại da với nhau làm ra bộ sofa da đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy chúng ta cần phải biết cách phân biệt sản phẩm sofa da bò thật và sofa da bò giả.

 
Khi lựa chọn sofa da bò cho phòng khách nên biết những điều dưới đây

Nhận biết sofa da bò qua độ mềm

Chất liệu da bò thật khi sờ hay chạm vào đều có độ mềm mại do đặc tính riêng của da bò hoặc do trong quá trình xử lí mang lại. Và các bộ sofa da bò phòng khách nhập khẩu chính hãng thì càng dùng lâu sẽ càng sáng bóng và mềm mịn, một đặc điểm tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho những sản phẩm sofa da thật tại Hà Nội mà sofa da giả không có được.

Nhận biết sofa da bò qua lỗ chân lông

Những sản phẩm sofa phòng khách cao cấp được làm từ chất liệu da bò thật đều có lỗ chân lông trên bề mặt khá đều và khăng khít, điều này có thể dễ dàng nhận ra khi quan sát bằng mắt thường. Những loại da khác thường có lỗ chân lông to, phân bố không đồng đều, đặc biệt là da trâu rất dễ nhận ra.

 
Khi lựa chọn sofa da bò cho phòng khách nên biết những điều dưới đây

Trên đây là một số kiến thức quan trọng mà bạn cần biết trước khi mua sofa da bò phòng khách để sử dụng và trang trí nội thất gia đình.  Chúc bạn chọn được mẫu nội thất phòng khách ưng ý và chất lượng nhất.

Xem thêm: Trang trí phòng khách nên mua sofa gỗ hay sofa da?
 
 
 
Sản phẩm hot
Mã số:CSSAS312
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CDK20
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSBP8001
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CNS3S003
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:RA817B
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSBP8011
liên hệ : 0936 320 777
Mã số:CSSBP8021
liên hệ : 0936 320 777