Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu
Trang chủ > Tin Tức > Những tiêu chí lựa chọn ghế sofa tân cổ điển mà bạn cần biết.

Các sản phẩm đã xem

Những tiêu chí lựa chọn ghế sofa tân cổ điển mà bạn cần biết.


 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ bàn ghế sofa phòng khách khiến bạn rất khó để lựa chọn xem bộ ghế sofa nào chất lượng và phù hợp với phong cách của gia chủ và thiết kế của ngôi nhà. Vậy một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nên chọn bộ ghế sofa nào cho phù hợp, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển mà bạn nên biết.

Để chọn một bộ sofa phòng khách tân cổ điển thì chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Chất liệu ghế sofa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu ghế sofa cho bạn lựa chọn, như ghế sofa bằng vải, nỉ, da, khung gỗ tự nhiên, cao cấp, nhập khẩu…. Khi chọn ghế sofa bạn cần căn cứ vào những ưu nhược điểm của mỗi ghế mà chọn lựa cho mình loại ghế phù hợp. Ví dụ với chất liệu bằng da thì có da thật, da simili da giả, mỗi loại lại có một điểm mạnh và hạn chế riêng, thông thường những hàng có chất lượng tốt thì giá thành sẽ có xu hướng cao hơn. Bởi vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp với gia đình mình.
 

Kích thước.

Trước khi chọn ghế sofa điều quan trọng là bạn cần phải xác định kích thước của phòng khách của mình sao cho phù hợp để chọn bộ ghế phù hợp với kích thước phòng ngủ của gia đình. Bạn nên đo kích thước của phòng khách trước khi chọn ghế sofa để tránh mua phải ghế sofa có kích thước không phù hợp, quá to hoặc quá nhỏ, làm phòng khách của bạn mất tính thẩm mỹ.


Màu sắc.

Màu sắc của ghế sofa là một phần rất quan trọng trong khi lựa chọn, bởi lẽ màu sắc của ghế sofa không chỉ ảnh hưởng đến không gian của cả ngôi nhà mà còn ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của gia chue. Do đó bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và phù hợp với cung mệnh của mình để giúp ngôi nhà của bạn trở lên đẹp và sang trọng, giúp gia đình may mắn cả năm.

Trên đây là những tiêu chí để chọn ghế sofa tân cổ điển cho phù hợp mà bạn cần biết. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất nhập khẩu, kính mời quý khách truy cập website: vuongquocsofa.com để chọn cho mình những mẫu ghế phù hợp nhất.

Save
Vương quốc nội thất
Tuyển dụng
Hội sách Online
Thông tin tham khảo
Hỗ trợ khách hàng
Tài khoản thanh toán
Chính Sách Bảo Hành
Phương thức vận chuyển
Hướng dẫn đặt hàng
Liên Hệ
Hệ Thống Cửa Hàng
Tài khoản của bạn
Hỗ trợ đăng ký tài khoản
Thông tin hỗ trợ khách hàng
  • Điện thoại: Ms Sương: 0961 020 060
    Ms Nga: 0948 429 234 - Ms Hằng: 0984 493 961
    Ms Nhung: 0912 321 877 - Ms Linh: 0948 306 234
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 2 Vinaconex12, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • E-mail: Vuongquocnoithat@gmail.com ,

    Website : http://vuongquocsofa.com/
© 2018 Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu .Tất cả đều được giữ bản quyền.