Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu
Trang chủ > Tin Tức > Mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ gặp nhiều may mắn

Các sản phẩm đã xem

Mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ gặp nhiều may mắn


 Trong ngôi nhà phòng khách là nơi rất quan trọng dùng để tiếp khách mỗi khi cần thiết, nó là linh hồn của cả ngôi nhà. Ghế sofa không chỉ tạo nên vẻ đẹp nội thất cho ngôi nhà của bạn mà nó còn tác động trực tiếp đến phong thủy của cả ngôi nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn lựa ghế sofa để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Sau đây Vuongquocsofa.com sẽ chia sẻ những mẹo giúp bạn lựa chọn được ghế sofa tốt nhất mang lại cho mình nhiều may mắn.

Chọn ghế sofa cho người mệnh thủy.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh: Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc ThủyChọn ghế sofa cho người mệnh kim chúng ta nên chọn những loại ghế có màu trắng, vàng, ánh kim, các màu này sẽ rất hợp cho gia chủ mệnh thủy hoặc hai màu bản mệnh là xanh biển và đen. Tránh chọn màu mệnh nâu, nâu đất, cam đất thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ gặp may mắn

 

Chọn ghế sofa cho người mệnh Kim

Người mệnh kim thường có xu hướng chọn đồ nhẹ nhàng, tinh tế, ít cầu kì, họ thích những màu sắc đơn giản, không lòe loẹt. Chính vì thế khi chọn ghế sofa cho người mệnh kim bạn cần chú ý đến màu sắc để chọn cho phù hợp. Theo ngũ hành tương sinh thì: “Thổ sinh Kim”, vì thế mà gia chủ nên chọn sofa cho phòng khách da hợp màu mệnh Thổ như nâu, cam đất, và những màu bản mệnh là trắng, vàng, ánh kim ,màu bạc, trắng, vàng kim, xanh nhạt, xám có các sắc màu kim loại…Những màu sắc này không chỉ giúp cho những người mệnh kim gặp nhiều may mắn mà còn giúp họ giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ may mắn

Chọn ghế sofa cho người mệnh hỏa.

Những người mệnh Hỏa thường là những người có cá tính khá mạnh, rất quyết đoán, tuy nhiên họ lại rất nóng nảy, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, chính vì thế mà ở đâu có mộc thì ở đó sẽ mang lại nhiều may mắn cho hỏa. Khi chọn đồ sofa cho người mệnh hỏa bạn cần chú ý chọn những màu sắc như: đỏ, cam, tím… để mang lại nhiều may mắn. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn màu xanh của lá cây để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh hỏa, tuyệt đối không nên chọn màu xanh dương, bởi đó là màu của mệnh thủy, thủy sẽ khắc với hỏa, vì thế, những màu sắc của thủy sẽ không mang lại may mắn cho hỏa.

mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ may mắn

 

Chọn ghế sofa cho người mệnh mộc.

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Họ có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành, tuy nhiên họ lại thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc. Chính vì thế khi chọn màu sắc cho người mệnh mộc bạn nên chọn những màu xanh lá màu gỗ. Theo phong thủy thì thủy sinh mộc, chính vì thế, những màu xanh lam của mệnh thủy, sẽ giúp cho người mệnh mộc gặp nhiều may mắn và thành công hơn.


mẹo chọn màu ghế sofa cho gia chủ gặp may mắn
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại màu sofa phòng khách hợp với phong thủy, đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, bạn hãy truy cập website: Vuongquocsofa.com hoặc đến các showroom của Vương Quốc Nội Thất của công ty Tân Hoàng gia để chọn cho mình màu sắc phù hợpSave
Vương quốc nội thất
Tuyển dụng
Hội sách Online
Thông tin tham khảo
Hỗ trợ khách hàng
Tài khoản thanh toán
Chính Sách Bảo Hành
Phương thức vận chuyển
Hướng dẫn đặt hàng
Liên Hệ
Hệ Thống Cửa Hàng
Tài khoản của bạn
Hỗ trợ đăng ký tài khoản
Thông tin hỗ trợ khách hàng
  • Điện thoại: Ms Sương: 0961 020 060
    Ms Nga: 0948 429 234 - Ms Hằng: 0984 493 961
    Ms Nhung: 0912 321 877 - Ms Linh: 0948 306 234
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 2 Vinaconex12, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • E-mail: Vuongquocnoithat@gmail.com ,

    Website : http://vuongquocsofa.com/
© 2018 Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu .Tất cả đều được giữ bản quyền.